Bí quyết làm đẹp Thức uống giảm cân an toàn

4 cách đột phá với 5kg cân nặng của bạn mà không cần tập gym

Hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn có một thân hình hoàn hảo. Cân nặng trở thành vấn đề với rất nhiều người, nhưng nói thực lòng không phải ai cũng có kiên trì để tập yoga, tập gym. Mình  sẽ đưa ra đây cách giảm cân hiệu quả nhất trong vòng 1 tháng cho các bạn mà không cần tới thuốc giảm cân hay tập gym

Sử dụng các loại chén bát nhỏ

Để giảm cân cách đơn giản và hiệu quả nhất là giảm khối lượng thực phẩm cho vào người. Khi sử dụng chén bát nhỏ chúng sẽ đánh lừa thị giác của bạn, tạo cho bạn cảm giác mình đã ăn nhiều rồi phải dừng ăn thôi.

Bát đũa Hàn thường nhỏ nhắn đánh lừa thị giác giúp bạn có cảm giác mình ăn nhiều
Bát đũa Hàn thường nhỏ nhắn đánh lừa thị giác giúp bạn có cảm giác mình ăn nhiều

Thực tế đã rất nhiều sao Hàn sử dụng phương pháp này. Sử dụng các loại chén bát nhỏ sẽ làm bạn quen dần với lượng thực phẩm ít hơn hàng ngày, giúp bạn giảm cân dù bạn sử dụng bất cứ thực đơn giảm cân trong 1 tháng nào đi nữa.

Thay đổi tư thế đi đứng

Mỡ trong cơ thể bạn luôn vận động đó. Chính vì thế nếu bạn có thói quen gù lưng, ưỡn dụng mỡ sẽ có xu thế tích ở bụng nhiều hơn. Thế nên nếu bạn tạo cho mình thói quen đi thẳng lưng, ưỡn ngực và hóp bụng thì mỡ sẽ bay biến nhanh chóng. Mà nói đúng hơn là sẽ phân bổ đều cơ thể.

 Các cô gái Nhật có dáng đứng chuẩn
Các cô gái Nhật có dáng đứng chuẩn

Nếu bạn không tin thì hãy nhìn vào các cô gái Nhật, chính bởi việc đi thẳng trong các bộ Kimono mà các cô gái nhật luôn có vóc dáng mình hạc xương mai.

Ngủ ở nhiệt độ thấp

Khi ở nhiệt độ thấp cơ thể sẽ phải đốt thêm nhiều năng lượng để làm nóng và giữ ấm cơ thể. Điều này đương nhiên là lượng mỡ thừa trong người bạn cũng sẽ phải làm tiêu thụ chứ không ở trong cơ thể bạn. Bạn nên ngủ ở nhiệt độ 27 độ C.

Sử dụng chế độ ăn uống hợp lý

Nếu bạn muốn giảm cân thì điều nên làm là giảm sử dụng các thực phẩm độc hại. Tăng cường sử dụng rau xanh, và uống nhiều nước.

Uống nước giúp thanh lọc cơ thể và giảm cân
Uống nước giúp thanh lọc cơ thể và giảm cân

Bạn không nên ăn tối quá muộn, nên nhai kỹ thức ăn vì việc này làm giảm lượng thực phẩm tồn trong cơ thể bạn mà không được tiêu thụ.

Nói chung là có rất nhiều cách giảm cân hiệu quả trong vòng 1 tháng cho bạn, chỉ cần bạn kiên trì và rèn luyện mình bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình như ý. Các bạn cũng nên lưu ý chọn cho mình các biện pháp giảm cân hiệu quả và không phản khoa học.

Post Comment