Thức uống giảm cân an toàn

6 Cái tên thực phẩm pha chế thức uống giảm cân nhanh tại nhà bạn cần biết (P.2)

Nếu như ở Phần 1 chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 3 loại nước uống từ xoài, dưa leo và dừa giúp giảm cân an toàn tại nhà thì 3 cái tên trong phần tiếp theo sẽ là mía, chanh muối và trà xanh mật ong. Cùng tìm hiểu xem nhé !!

Nước mía

Thức uống giảm cân an toàn tại nhà như nước mía kết hợp với muối loãng và ớt ngọt có tác dụng làm mềm thành ruột nên việc đào thải cặn bã nhanh hơn. Bên cạnh đó ớt ngọt cung cấp năng lượng, giữ thân nhiệt trong quá trình nhịn ăn. Hàm lượng đường trong nước mía chỉ 13 % là một trong những thức uống giảm cân hiệu quả.

6 cai ten thuc pham pha che thuc uong giam can nhanh tai nha ban can biet

Nước mía ớt có chứa nhiều khoáng chất có lợi như kali, canxi, kẽm, vitamin A, C, E mà lại không có chất béo rất tốt cho sức khỏe. Đồ ăn thức uống giảm cân an toàn tại nhà này nếu kiên trì thực hiện mỗi ngày sẽ đem đến cho bạn hiệu quả giảm cân bất ngờ.

Nước chanh muối

Có rất nhiều thức uống giảm cân nhanh chóng từ chanh và chanh muối là biện pháp đơn giản, hiệu quả nhất. Chanh rất hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ thừa. Sử dụng chanh muối và nước ấm mang đến hiệu quả tích cực trong giảm cân.

6 cai ten thuc pham pha che thuc uong giam can nhanh tai nha ban can biet

Hơn nữa tính kiềm trong muối cũng giúp trung hòa bớt axit trong chanh tránh gây tổn thương hoặc là ảnh hưởng đến dạ dày. Kết hợp chanh muối với đồ ăn thức uống giảm cân an toàn tại nhà khác cũng dễ dàng hơn cho hiệu quả giảm cân tốt hơn.

Trà xanh mật ong

Trà xanh có quá nhiều tác dụng, không chỉ giải nhiệt hỗ trợ điều trị mụn mà còn giúp giảm béo hiệu quả. Rất nhiều chị em luốn tìm kiếm thức uống giảm cân nhanh chóng mà không biết rằng trà xanh mật ong chính là biện pháp hữu hiệu nhất.

6 cai ten thuc pham pha che thuc uong giam can nhanh tai nha ban can biet

Trà xanh giúp làm tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể trong khi đó mật ong giúp làm giảm lượng calo trong cơ thể. Kết hợp thức uống giữa trà xanh và mật ong hiệu quả đốt cháy chất béo có thể tăng lên trên 17 %. Thức uống giúp giảm cân nhanh thế này bạn hãy nhớ và sử dụng phương pháp này ngay nhé. Những ngấn mỡ thừa sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa.


Trên đây là một vài loại thức uống giảm cân an toàn tại nhà đơn giản dễ làm. Thức uống giảm cân là biện pháp hiệu quả giúp giảm cân an toàn. Còn rất nhiều công thức làm thức uống giảm cân khác giúp “sáng da xẹp bụng” nữa chúng ta hãy cùng tìm hiểu và áp dụng để luôn đẹp hơn mỗi ngày nhé.

Post Comment