Sức khỏe nam giới

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là nỗi lo chung của nhiều người. Nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm có thể do: tâm lý, thủ dâm quá nhiều hay thiếu kiến thức về giới tính… Vậy làm cách nào để chữa bệnh xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc?

xuat-tinh-som-1

Tập phản xạ xuất tinh:

Nam giới có thể ứng dụng phương pháp tập dượt bằng tay để kéo dài thời gian yêu, trì hoãn xuất tinh. Đây là cách luyện tập để tạo ra một phản xạ xuất tinh mới, kéo dài thời gian “xuất quân”, phá bỏ phản xạ xuất tinh cũ quá nhanh. Trước tiên, hãy thử bằng cách sử dụng đôi tay để kích dục cho đến thời điểm gần xuất tinh thì dừng lại. Làm điều này 3 lần, đến lần thứ 4 hãy để xuất tinh. Sau nhiều lần thực hiện, người bệnh có thể kiểm soát tình hình xuất tinh tốt hơn. Sau khi tự thực hành, các đấng mày râu có thể nhờ bạn tình giúp đỡ cũng bằng cách tương tự để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Dần dần nam giới sẽ học được cách kiểm soát và chủ động về thời điểm xuất tinh.

Các “kỹ thuật” trong khi giao ban:

Khi nói đến xuất tinh sớm và cách điều trị thì ngoài hai phương pháp trên, nam giới có thể học cách kiểm soát bằng kỹ thuật ép đầu dương vật. Trong lúc giao hợp, khi cảm thấy gần xuất tinh, hãy nhẹ nhàng bóp đầu dương vật một vài giây. Ngừng quan hệ trong 30 giây, sau đó lại tiếp tục. Hãy lặp lại động tác này cho đến khi muốn xuất tinh.

Tránh thâm nhập vào trong cơ quan sinh dục của phụ nữ trong vòng 15 phút đầu tiên, thay vào đó hãy tập trung vào bạn tình, mang đến cho nàng màn dạo đầu tuyệt vời nhất. Ngoài ra, hãy giảm gây khoái cảm ở vùng nhạy cảm nhất ở nam giới là quy đầu, vì thế trong quá trình giao ban, hãy tránh di chuyển nhiều, có thể sử dụng bao cao su hay thay đổi tư thế quan hệ để trì hoãn việc xuất tinh.

Ngoài những kỹ thuật trên, nam giới cần xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý, một lối sống khoa học để tăng cường thể lực, cải thiện sức khỏe sinh lý. Đồng thời, nên đến các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và có hướng điều trị tối ưu nhất.

Tâm lý giao ban thoải mái, tự tin:

xuat-tinh-som-2

Trước khi giao ban, quý ông cần tạo tâm lý thật thoải mái, gạt bỏ những áp lực về công việc và cuộc sống. Và đặc biệt, không nên quá lo lắng về vấn đề “chưa đi chợ đã tiêu hết tiền”, vì đây chính là nguyên nhân khiến đàn ông bị xuất tinh sớm.

Quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn:

Tần suất quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp bạn giảm nguy cơ xuất tinh sớm đáng kể. Bởi vì việc không quan hệ trong thời gian quá dài có thể khiến “ham muốn” tăng cao và dễ bị kích thích khi giao ban.

Với một số biện pháp chữa xuất tinh sớm nêu trên, nam giới cũng nên có chế độ sinh hoạt và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để “cuộc yêu” được trọn vẹn và thăng hoa hơn.

Post Comment