Bí quyết làm đẹp

Có nên xóa bỏ nếp nhăn bằng công nghệ HIFU ở IRIS?

Khi bước qua thanh xuân đến độ tuổi 30 bạn sẽ thấy làn da của mình chảy xệ và nhiều nếp nhăn hơn, rõ rệt đặc biệt vùng hai bếp má, trán, cằm, …mỗi lần soi gương lại thấy thiếu tự tin. Nhiều người thắc mắc có nên xoá bỏ nếp nhăn bằng công nghệ Hifu? dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi.

Vì sao nên xoá bỏ nếp nhăn bằng công nghệ Hifu?

1/ Không tổn thương bề mặt ngoài da

Khi sử dụng công nghệ này, các bác sĩ sẽ sử dụng sóng siêu âm hội tụ với cường độ cao, năng lượng này tác động trực tiếp vào lớp cân cơ nông SMAS bên trong da, nên sẽ không có dấu hiệu tổn thương nào bên ngoài da cả, da mặt chỉ bị nề nhẹ trong khoảng 1-2 ngày (do lớp da bên trong bị tác động bởi nhiệt) nhờ vậy mà sau khi làm xong thì tôi vẫn có thể đi làm, đi học và sinh hoạt như bình thường, chẳng cần thời gian nghỉ dưỡng.

Do tác động từ bên trong, không có xâm lấn bên ngoài nên việc chăm sóc da cũng dễ dàng hơn so với phương pháp khác, các bác sĩ nhắc nhở tôi chỉ cần dưỡng ẩm, bôi kem chống nắng, uống nhiều nước.

2/ Chỉ gây đau nhẹ lúc làm

Khi thực hiện xoá nếp nhăn công nghệ Hifu các bác sĩ dùng gel để bôi lên da mặt sau đó sẽ dùng thiết bị đầu tuýp bắn tia vào da (gọi là bắn, thật ra là chạm nhẹ đầu tuýp vào da để sóng siêu âm đi vào bên trong da). Do sử dụng sóng hội tụ, tạo ra nhiệt độ khoảng 60-70 độ C chỉ tác động đúng tầng da và cân cơ nông bên trong nên chỉ tạo cảm giác nhức và đau nhẹ, hoàn toàn không gây đau, nóng rát bên ngoài da.

Khi điều trị cho tôi các bác sĩ đổi nhiều đầu tuýp khác nhau, tôi thắc mắc thì được giải thích với những vùng da khác nhau thì các bác sĩ sẽ sử dụng đầu tuýp phù hợp để tác động đúng đến lớp SMAS (với vùng da mắt mỏng sẽ dùng tuýp bắn có tia ngắn, vùng má da dày hơn sẽ dùng đầu bắn với tia dài hơn), không tác động đến lớp xương nên mọi người yên tâm sẽ không gây đau nhiều.

3/ Hiệu quả nhìn thấy rõ rệt

Khi sử dụng xóa bỏ nếp nhăn công nghệ Hifu này thì sẽ tác động đến vùng da bên trong, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo collagen của da, do vậy mà da sẽ trở nên săn chắc và các vết nhăn cũng sẽ mờ đi trông thấy. Khoảng 48 tiếng sau khi thực hiện bạn sẽ thấy nếp nhăn mờ dần và sờ vào da sẽ cảm thấy săn chắc hơn rất nhiều so với lúc chưa thực hiện. Da mặt nhờ vậy trông căng mịn và trẻ trung hơn.

co nen xoa bo nep nhan bang cong nghe hifu

Nơi xoá bỏ nếp nhăn bằng công nghệ Hifu uy tín?

Việc điều trị nếp nhăn bằng công nghệ Hifu phụ thuộc rất lớn vào chất lượng máy móc công nghệ và tay nghề của bác sĩ thực hiện điều trị, biết cách sử dụng đầu tuýp phù hợp tác động đến đúng lớp da ở các vùng khác nhau để thúc đẩy quá trình sản sinh collagen của cơ thể, nên việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín là vô cùng quan trọng.

Một địa chỉ uy tín tôi đã đến muốn giới thiệu cho mọi người là viện thẩm mỹ Iris, nơi đây có quy trình thực hiện rõ ràng, chuyên nghiệp và có cả bác sĩ da liễu thẩm mỹ được đào tạo bài bản nên sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất.

thiet bi HIFU

Post Comment