Bí quyết làm đẹp

Mua xài cát hòa lộc ở đâu ngon và an toàn

Xoài cát Hòa Lộc sạch là giống xoài ngon, đặc sản của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Vậy hãy cùng Happy Trade tìm hiểu mua xoài cát Hòa Lộc ở TP.HCM ngon và an toàn cho gia đình nhé!

mua xoai cat hoa loc o tphcm 1

Xoài cát Hòa Lộc thơm ngon, an toàn – Nguồn Happy Trade

Giới thiệu địa chỉ mua xoài cát Hòa Lộc ở TP.HCM

Xoài cát Hòa Lộc hữu cơ là một trong những loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Và nếu như bạn đang tìm địa chỉ bán xoài cát Hòa Lộc thì Happy Trade là một địa chỉ uy tín cho bạn.

Mua xoài cát Hòa Lộc ở TP.HCM tại Happy Trade bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như độ an toàn thực phẩm. Xoài cát Hòa Lộc tại Happy Trade được trồng ở Đồng Tháp do Công ty TNHH nông sản sạch Đại Thuận Thiên sản xuất. Đây là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các nông sản và trái cây sạch theo hướng hữu cơ.

mua xoai cat hoa loc o tphcm 2

Xoài cát Hòa Lộc được sản xuất bằng công nghệ hữu cơ – Nguồn Happy Trade

Bằng kinh nghiệm và sự đam mê của mình, đội ngũ kĩ sư, nhân viên tại Đại Thuận Thiên luôn nổ lực hết mình để cho ra thị trường những sản phẩm trái cây ngon, an toàn cho sức khỏe người dùng.Khi mua xoài cát Hòa Lộc ở TP.HCM tại Đại Thuận Thiên do Happy Trade cung cấp, khách hàng không chỉ được thưởng thức những quả xoài cát thơm ngon, ráo nước, ngọt thanh vừa đủ mà còn được hưởng mức giá ưu đãi. Theo đó, xoài cát Hòa Lộc do Happy Trade cung cấp gồm hai mức giá:

+ Với xoài cát Hòa Lộc loại 1 sẽ có giá 95.000 đồng/kg. Nếu khách hàng mua 3kg trở lên sẽ tính với giá 90.000 đồng/kg
+ Với xoài cát Hòa Lộc đặc biệt sẽ có giá 110.000 đồng/kg, khách hàng mua 3kg trở lên sẽ tính với giá 105.000 đồng/kg.

Gía trị dinh dưỡng của xoài cát Hòa Lộc tại Happy Trade

Xoài cát Hòa Lộc ngon nhất là khi vừa chín tới. Lúc này độ mềm và vị ngọt vừa phải cùng mùi thơm đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Đặc biệt, xoài cát Hòa Lộc có hàm lượng dinh dưỡng cao bao gồm pectin, vitamin A, vitamin B6, axit glutamine có tác dụng tăng cường vẻ đẹp làn da và cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả.

Ngoài ra, thành phần dinh dưỡng có trong xoài cát Hòa Lộc còn ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ tiêu hóa, điều hòa huyết áp và nhiều công dụng khác…

Nhờ sản xuất bằng công nghệ hữu cơ vi sinh, không ép chín, không tạo màu nên khách hàng mua xoài cát Hòa Lộc ở TP.HCM do công ty Đại Thuận Thiên sản xuất sẽ không phải lo lắng xoài nhiễm hóa chất, nhiễm thuốc trừ sâu…

Hy vọng rằng, với những gợi ý về địa chỉ mua xoài cát Hòa Lộc ở TP.HCM mà Happy Trade gợi ý trên đây, khách hàng sẽ tìm được địa chỉ mua xoài cát Hòa Lộc ngon, an toàn cho gia đình.

Nguồn: happytrade

Post Comment