Sức khỏe nam giới

Những thực phẩm hàng ngày giúp tăng cường sinh lý nam

Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe tình dục một cách tự nhiên và an toàn thì bạn hãy thử bổ sung bằng những thực phẩm hàng ngày, nó có thể giúp bạn lấy lại “phong độ” rất hiệu quả. Không có gì tốt hơn so với một bữa ăn tối tự nấu lãng mạn với một số loại thực phẩm giúp thắp lửa phòng the.

“Bằng chứng cho thấy một số các vitamin và các thành phần trong thực phẩm có thể tăng cường chức năng tình dục và cải thiện mối quan hệ tình dục của bạn” Jennifer R. Berman, MD, giám đốc của Trung tâm Berman Wellness dành cho phụ nữ, ở Beverly Hills, California cho biết.

Dưới đây là một số các thực phẩm đã được chứng minh trong lịch sử và khoa học hiện đại giúp kích thích tình dục.

Trái bơ

tang cuong sinh ly nam1

Người Aztec gọi bơ là ahem, tinh hoàn, vì hình dạng của nó. Nhưng lý do tại sao bơ có ý nghĩa như là một chất kích thích tình dục vì chúng rất giàu chất béo không bão hòa, làm cho chúng tốt cho tim mạch và động mạch của bạn.

Bất cứ điều gì giữ trái tim đập mạnh sẽ giúp máu chảy đến tất cả các nơi cần phải đến; trên thực tế, nam giới bị bệnh tim có gấp hai lần khả năng bị rối loạn chức năng cương dương (ED).

Hạt hạnh nhân

tang cuong sinh ly nam2

Đứng đầu danh sách các thực phẩm giúp cho tình dục là hạnh nhân, chúng hoạt động như là một chất kích thích tình dục và hỗ trợ có khả năng sinh sản. Giống như măng tây, hạnh nhân chứa các chất dinh dưỡng dày đặc và phong phú, chúng có một số khoáng chất vi lượng quan trọng cho sức khỏe tình dục và sinh sản, chẳng hạn như kẽm, selen và vitamin E.

“Kẽm giúp tăng cường ham muốn tình dục”, tiến sĩ Berman nói. “Chúng tôi không thực sự hiểu được cơ chế đằng sau nó, nhưng chúng tôi biết nó hoạt động hiệu quả”.

Dâu

tang cuong sinh ly nam3

Dâu tây là một nguồn tuyệt vời của axit folic, một loại vitamin B giúp tránh dị tật bẩm sinh ở thai nhi, theo một nghiên cứu của Viện Đại học California-Berkeley, nghiên cứu cũng cho thấy số lượng tinh trùng ở nam giới cũng gắn với thực phẩm này.

Bên cạnh đó, hạt của dâu tây cũng có hàm lượng kẽm rất cao, kẽm là chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho sex, nó giúp kiểm soát hàm lượng testosterone đẩy mạnh sức mạnh tinh trùng của phái mạnh.

Hải sản

tang cuong sinh ly nam4

Con hàu là chất kích thích tình dục nổi tiếng nhất. Chúng cũng là một trong những nguồn tốt nhất của ham muốn tình dục và tăng cường kẽm cho cơ thể.

Các loại hải sản khác cũng có thể đóng vai trò như thuốc kích thích tình dục. Cá hồi hoang dã và các loại cá như cá trích, cũng chứa những dinh dưỡng cần thiết cho một trái tim khỏe mạnh.

Rau tần ô

tang cuong sinh ly nam5

Arugula đã được xem như một chất kích thích tình dục từ thế kỷ đầu tiên. Ngày nay, nghiên cứu cho thấy rằng các khoáng chất vi lượng và các chất chống oxy hóa trong loại rau lá xanh nay rất cần thiết cho sức khỏe tình dục bạn.

Quả sung

tang cuong sinh ly nam6

Tăng cường khả năng sinh sản và là một chất kích thích tình dục tuyệt vời bởi vì chúng có nhiều chất xơ hòa tan và không hòa tan – quan trọng cho sức khỏe tim mạch. Trong nhiều thế kỷ, sung đã được sử dụng như một cách để khắc phục chứng rối loạn chức năng tình dục hay rối loạn chức năng cương dương.

Sung chứa các dưỡng chất mạnh có lợi cho sức khỏe, bao gồm vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, canxi, sắt, phốt pho, mangan, natri, kali và clo.

Trái chanh

Bất kỳ thành viên nào của gia đình loại trái cây nhiệt đới này cũng siêu giàu chất chống oxy hóa, vitamin C và axit folic – tất cả những chất cần thiết cho sức khỏe sinh sản của nam giới.

Sưu tầm

Post Comment