Thức uống giảm cân an toàn

Tổng hợp danh sách 15 loại trà thảo mộc có thể pha tại nhà tốt cho cơ thể

Sau đây là 15 loại trà thảo mộc không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng pha tại nhà.

Trà xanhtong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co the

Trà xanh nổi tiếng là phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả, đồng thời, giúp chống lão hóa tốt nhờ chứa nhiều chất EGCG, vitamin E.

Trà đen

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theTrà đen chứa chất chống viêm nên có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, kiểm soát lượng đường trong máu.

Trà ô long

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theCũng là cách giảm cân an toàn và nhanh nhất như trà xanh, trà ô long sẽ giúp bạn kiểm soát tốt các vấn đề về cân nặng, đồng thời, làm đẹp da.

Trà trắng

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theTrà trắng giàu chất chống oxy hóa và ít caffeine hơn các loại trà khác. Uống trà trắng sẽ giúp giảm cholesterol, kiểm soát được huyết áp. Do đó, đây là loại trà hỗ trợ tốt cho phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả.

Hồng Trà Nam Phi (Rooibos)

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theĐây là loại trà thuộc họ đậu, uống trà này sẽ giúp cung cấp cho cơ thể bạn tăng cường các chất chống ung thư.

Trà bạc hà

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theLà loại trà chống viêm, nó có tác dụng giúp bạn thông mũi. Đây được xem là một loại trà thảo dược rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Trà gừng

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theGừng có đặc tính chống viêm, chữa bệnh. Do đó, trà gừng sẽ giúp bạn giảm sốt, đồng thời, tốt cho sức khỏe. Sử dụng trà gừng cũng là cách giảm cân an toàn và nhanh nhất.

Trà tầm ma

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theLoại trà tầm ma này giúp trị bệnh dị ứng theo mùa. Ở nhiều nơi, người ta dùng trà tầm ma là phương thuốc trị bệnh viêm khớp.

Trà yerba mate

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theYerba Mate sẽ giúp trị bệnh huyết áp và những bệnh liên quan đường hô hấp của bạn.

Trà chanh

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co the

Bạn nên đưa loại trà này vào trong thực đơn giảm cân của mình bởi chúng khá an toàn và hiệu quả mà chi phí  lại tiết kiệm, đây chính là cách giảm cân an toàn và nhanh nhất mà bạn nên áp dụng.

Trà hoa cúc

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theSử dụng trà hoa cúc thường xuyên sẽ cho bạn giấc ngủ sâu và ngon hơn đấy.

Trà hoa dâm bụt
tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co the

Trà hoa dâm bụt là thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả và chứa nhiều vitamin giúp bạn tăng cường sức để kháng, giảm huyết áp.

Trà Cỏ Ba Lá đỏ (Red Clover)

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theĐây loại trà có lợi cho sức khỏe tim mạch nên các phụ nữ tuổi mãn kinh sử dụng trà này rất tốt.

Trà quế

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theTrà quế là phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả nhờ giảm lượng cholesterol.

Trà hoa bồ công anh

tong hop danh sach 15 cong thuc tra thao moc giup giam can an toan tai nha tot cho co theTrị bệnh vàng da, viêm gan và đường tiêu hóa rất tốt.


Mong là sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về công dụng của từng loại trà đối với sức khoẻ của mình nhé. Nếu bạn quan tâm có thể xem qua Hướng dẫn detox cơ thể hiệu quả trong 3 ngày.

Post Comment